93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN
(+84) 963.186.388
hello@vrplus.vn

Vượt qua đối thủ cạnh tranh với Thiết kế Website VR 360

Website VR 360

virtual reality

Khi bạn đã bấm vào bài viết này thì chúng tôi chắc hẳn rằng bạn đang muốn triển khai hoặc tìm hiểu về giải pháp Thiết kế Website VR 360 này đúng không? Chúng tôi hi vọng rằng sau những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp để triển khai giúp thương hiệu của bạn có một trải nghiệm hoàn hảo để giữ chân khách hàng trên website.

Trước khi bắt đầu thì chúng ta sẽ cần tìm hiểu thêm về định nghĩa VR & Website VR 360 là gì nhé.

Thực tế ảo (Virtual Reality) là gì?

Theo Wikipedia thì Thực tế ảo (Virtual Reality – VR) là một trải nghiệm mô phỏng có thể giống hoặc khác hoàn toàn với thế giới thực. Các ứng dụng của thực tế ảo có thể bao gồm giải trí (tức là chơi game) và mục đích giáo dục (đào tạo, y tế hoặc quân sự, …) 

Thế nào là một Website VR 360?

Website VR 360 là một giải pháp ứng dụng công nghệ nội dung 360 độ được áp dụng phổ biến trong các giải pháp thực tế ảo (VR – Virtual Reality) để xây dựng thành một trải nghiệm trên nền tảng web, tương thích được với đa số người dùng hiện nay sử dụng các thiết bị thông minh, trình duyệt trên máy tính để truy cập.

Website VR 360 sẽ tích hợp các hình ảnh và video 360 lại thành một trải nghiệm hướng tới hành vi của khách hàng, giúp họ hình dung được gần như tuyệt đối thông tin mà thương hiệu hay doanh nghiệp muốn truyền tải về trải nghiệm hoặc không gian thực.

Và để giúp bạn tìm hiểu thêm về công nghệ VR ứng dụng thế nào trong các giải pháp marketing trên nền tảng web, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết này của chúng tôi.

Lợi thế mang lại khi Thiết kế Website VR 360

Theo như định nghĩa cũng như các ứng dụng của công nghệ 360 trên giải pháp thiết kế Website VR 360 thì rõ ràng bạn có thể thấy đây là một giải pháp có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, chúng tôi có thể liệt kê ra đây một số những lợi thế mang lại của Web VR 360 như sau:

  • Đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng ở trên website của bạn lâu hơn gấp nhiều lần so với website thông thường bởi trải nghiệm 360 là trải nghiệm hướng theo hành vi và quan tâm của KH.
  • Đây là một trải nghiệm mới lạ và chắc chắn sẽ là một phương pháp Marketing hoàn toàn đổi mới trong tầng trải nghiệm, giúp thương hiệu của bạn làm mới hình thức này không bị trùng lặp với bất kỳ hình thức trải nghiệm nào trước đó.
  • Mặc dù công nghệ sử dụng là mới, nhưng lại tương thích được trên mọi nền tảng phổ biến hiện tại như hiển thị tốt và mượt mà trên các thiết bị thông minh, tốc độ truy cập vẫn đảm bảo nhanh chóng.
  • Kết nối được với các API thanh toán trực tuyến hiện có trên website bán hàng của bạn.
  • Hình ảnh và Video trên Web VR là dạng 360 được tích hợp với nhau theo kịch bản trải nghiệm khách hàng.

Case Study

Bạn có thể tham khảo một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện tại đây để tìm thêm ý tưởng cho bạn nhé.

Đặt hàng ngay

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã tìm được ý tưởng cho mình chưa? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tìm ý tưởng và lên ngân sách triển khai phù hợp nhất cho bạn nhé:

Facebook Comments