93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN
(+84) 963.186.388
hello@vrplus.vn

CÔNG NGHỆ VR TOUR 360 TRONG DU LỊCH: P’APIU RESORT

Website VR 360

1. Tổng quan dự án

Với lợi thế nằm tại vị trí cực kì yên bình ở Hà Giang, khung cảnh hùng vĩ, xanh mướt. P’apiu Resort quả thực là một địa điểm đáng để nghỉ dưỡng và hoà mình vào thiên nhiên. Hiểu được điều đó, Tour thực tế ảo 360 mà VR PLUS triển khai đã giúp diễn tả hết những ưu thế từ thiên nhiên xung quanh đến cấu trúc, nội thất bên trong P’APIU Resort một cách chân thực và lung linh nhất. Khi đứng trước sự lựa chọn những địa điểm sẽ đặt chân tới, khách hàng sẽ có sự cân nhắc, đặt thước đo nơi nào đáng để trải nghiệm hơn. Một resort cung cấp cái nhìn tổng quan bằng việc sử dụng giải pháp thực tế ảo, tour 360 độ cho địa điểm của mình sẽ giúp khách hàng yên tâm, hào hứng để lựa chọn dịch vụ mà không mất nhiều thời gian để tư vấn, mô phỏng về cơ sở, dịch vụ tại đây.

2. Ứng dụng công nghệ VR Tour 360 cho Resort

Dự án VR Tour trải nghiệm 360 độ cho P’apiu Resort là một trong những sản phẩm của VRPlus nằm trong chiến dịch quảng bá và làm mới hình ảnh của các khách sạn và resorts. Qua VR Tour này, du khách có thể tiếp cận một cách trực quan các dịch vụ và không gian tại đây và nhanh chóng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của mình. Việc sử dụng giải pháp thực tế ảo, tour 360 độ sẽ giúp khách hàng yên tâm, hào hứng để lựa chọn dịch vụ mà không mất nhiều thời gian để tư vấn, mô phỏng về cơ sở, dịch vụ tại đây. Góc nhìn “birdview” sử dụng flycam giúp khách hàng có một cái nhìn rộng, tổng quan về khung cảnh và dễ dàng hình dung không gian mà họ sẽ đặt chân tới. Ở P’apiu Resort, đó chính là sự hùng vĩ của màu xanh thiên nhiên, phù hợp với những khách muốn trải nghiệm hoà mình với tự nhiên, cây cối vào những ngày nghỉ thư giãn. P'apiu Resort Vr tour Khách hàng có thể click vào các hotspot hiển thị trong tour tham quan để đi tới tham quan không gian bên trong của Resort cùng các tiện ích nơi đây. Tương tự như góc view bên ngoài, chúng ta cũng có thể xoay 360 độ để xem chi tiết. Ngoài ra, trong chuyến du lịch ảo này còn được tích hợp thêm các thông tin, hình ảnh 360, video 360 về khu Resort để khách hàng có thể khám phá và hiểu nơi đây hơn.
tour 360
Nếu nơi đây quá rộng và bạn bị lạc trong chính chuyến tham quan ảo này. Đừng lo vì đã có bản đồ đây rồi, bạn cũng không phải lo bỏ sót vị trí nào chưa đi tới hay khó tìm. Đây cũng là một bản đồ sống cho những ai đến P’apiu nghỉ dưỡng.
Virtual tour
——
Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.
Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm:  Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:
    • Email: hello@vrplus.vn
    • Hotline: (+84) 963.186.388
    • Website: www.bazic.com.vn