93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN
(+84) 963.186.388
hello@vrplus.vn

Trải nghiệm du lịch cùng thẻ FreeGo của TPBank với Video 360

Website VR 360

1. Tổng quan về dự án

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số, những sản phẩm hiện đại cùng với những dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ tín dụng, tiết kiệm, … Năm 2019, TPBank chính thức ra mắt gói sản phẩm ưu việt dành riêng cho những người yêu thích du lịch với tên gọi FreeGo.

FreeGo tích hợp bộ ba sản phẩm với các tính năng vượt ra khỏi khuôn khổ của một sản phẩm ngân hàng truyền thống, bao gồm: ứng dụng MyGo, thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa Plus, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa FreeGo. Gói sản phẩm hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi đầy ý nghĩa của người trẻ yêu du lịch, đam mê khám phá những miền đất mới.

2. Ứng dụng video 360 độ

Với mục đích quảng bá rộng rãi sản phẩm mới cũng như nhấn mạnh ý nghĩa của gói dịch vụ này đến với khách hàng tiềm – chính là các bạn trẻ đam mê du lịch – VRPlus đã tham gia sản xuất Video 360 độ – Trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới cùng thẻ FreeGo. Video 360 độ nổi bật hơn hẳn so với các loại video thông thường bởi nó tạo nên cảm xúc chân thực về mọi góc của vật thể hay cả khung cảnh xung quanh. Không những vậy bạn còn có thể tùy chọn nơi xem, cách thức xem phong phú, tham quan những nơi mới lạ mà bản thân không cần di chuyển. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và tương tác với video 360 độ mà không cần đến các thiết bị chuyên dụng.  

——

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.bazic.com.vn