93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN
(+84) 963.186.388
hello@vrplus.vn

NỘI DUNG 3D – TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRÊN INTERNET

Website VR 360

Hiện nay đang có rất nhiều hình thức giới thiệu sản phẩm trên môi trường công nghệ số. Từ các sàn thương mại điện tử, cho tới các hình thức sản xuất nội dung và hình ảnh rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên dường như những trải nghiệm vẫn luôn chưa đủ đối với những yêu cầu và đòi hỏi từ khách hàng. Khi mà trải nghiệm luôn là mục đích đến của mọi chiến lược Marketing thì Khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn và đa chiều hơn.

Chính vì vậy mà nội dung 3D ra đời để mang tới cho khách hàng một trải nghiệm vượt trội so với những nội dung hiển thị thông thường hiện nay. Khách hàng sẽ được tìm hiểu sản phẩm một cách đa chiều (360 độ) bằng thao tác của mình trên sản phẩm. Cùng với đó là trải nghiệm mới lạ về nội dung 3D cho sản phẩm với chất lượng CỰC NÉT và trung thực đến không ngờ.

Nội dung 3D cũng được hiển thị tuỳ biến linh hoạt trên Website của bạn như những hình ảnh sản phẩm thông thường. Từ đó, bạn cũng có thể tạo các video content hấp dẫn để phục vụ cho các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội.

Với những sản phẩm 3D được dựng mô hình và tích hợp lên website, người xem có thể thoải mái tương tác với sản phẩm như thay đổi màu sắc, thử các tính năng… Chính những giải pháp như vậy vừa giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, lại vừa giúp họ đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Lấy ví dụ với chiếc xe máy ở đoạn video trên, chỉ cần với một chiếc smartphone hay màn hình laptop, bạn hoàn toàn có thể thử tất cả những màu sắc khác nhau, kiểu dáng gương, kính chắn gió khác nhau, màu bánh xe khác nhau… Tất cả để tạo nên một chiếc xe của riêng bạn.

Bazic là một trong những Agency hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội dung 360, nội dung 3D ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một trải nghiệm vượt trội để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng – thì nội dung 3D là một lựa chọn hàng đầu trong 2020.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp & triển khai:

  • Hotline: 0963.186.388
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Website: www.vrplus.vn