93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN
(+84) 963.186.388
hello@vrplus.vn

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VR 360 TOUR: DLS INCORPORATION

Website VR 360

Chắc hẳn các Chuyến tham quan ảo 360 độ (VR 360 Tour) hiện nay đã không còn quá xa lạ với người xem, vậy các doanh nghiệp làm thế nào để đổi mới mà vẫn áp dụng được giải pháp công nghệ tuyệt vời này?

1. Điều đặc biệt để tạo nên một DLS VR Tour độc đáo

Chính sự sáng tạo trong kịch bản và các tính năng đi kèm sẽ giúp cho tour trải nghiệm của bạn không còn đơn giản chỉ là những bức ảnh 360 nữa. Một chuyến tham quan môi trường văn phòng ở đây sẽ không chỉ là không gian tĩnh, các hoạt động cơ bản của một tổ chức sẽ được giới thiệu một cách sinh động. Từ đó gây được sự chú ý, hồi hộp của người tham quan khi khám phá trải nghiệm.

2. Những tính năng “nổi bật” có trên DLS virtual tour

Hãy cùng xem ngay Video Highlight một dự án VR 360 Tour mới toanh vừa mới ra lò. Đây là một Tour trải nghiệm được thực hiện kết hợp bởi những ý tưởng sáng tạo, yêu cầu khắt khe của khách hàng và sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ team VRPlus. Trong tour có tích hợp các tính năng giúp tăng cường sự trải nghiệm như:
  • Trải nghiệm không gian 360 độ
  • Tích hợp video – Tích hợp MC ảo dẫn dắt người xem
  • Kết hợp các trò chơi tương tác tính điểm (có thưởng)
  • Tương tác và di chuyển trên sơ đồ mặt bằng
Cùng chờ đón phiên bản hoàn thiện của dự án VR 360 Tour DLS Incorporation trong thời gian sắp tới nhé! Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé. Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm:  Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.bazic.com.vn